Các gói dịch vụ

Là mô hình Coworking Space thứ 2 thuộc quản lý của Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, SURFSPACE tự hào là nơi đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc sáng tạo và linh hoạt nhất cho các start-up, các freelancers trong cả nước và digital nomad đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu, hỗ trợ môi trường khởi nghiệp.

Event space

Bắt đầu từ 5.000.000 VND, không gian tổ chức sự kiện của chúng tôi là nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện tiếp thị hoặc đào tạo cho 150 người.

Xem thêm

Smart office

Tận hưởng gói dịch vụ văn phỏng ảo thông minh, với địa chỉ văn phòng rõ ràng, dịch vụ nhận thư, kèm theo mỗi tháng bạn sẽ có một ngày sử dụng không gian chung và hai giờ sử dụng phòng họp.

Xem thêm

Serviced office

Tất cả studio cho thuê được cung cấp trang thiết bị cần thiết với điều hoà, bàn ghế làm việc và tủ. Bạn sẽ tận hưởng được không gian riêng tư của mình trong khi vẫn tiếp cận được rất nhiều cơ hội hợp tác tại Không gian của chúng tôi

Xem thêm

Coworking space

Một không gian làm việc đầy hứng khởi với nhiều tiện nghi dịch vụ cho nhu cầu của bạn. Các gói của chúng tôi bao gồm: gói một ngày, gói năm ngày, gói chỗ ngồi linh hoạt và gói chỗ ngồi cố định.

Xem thêm

SURFSPACE sẽ mang đến cho bạn...

 • Không gian đầy cảm hứng

  Không gian làm việc tạo cảm hứng với thiết kế thúc đẩy sự sáng tạo sẽ tạo hứng khởi và tăng hiệu quả làm việc của bạn.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

  Internet tốc độ cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích không gian đầy đủ, với những góc "động não" bùng nổ sự sáng tạo và thư giãn tạo sự cân bằng giữa công việc và vui chơi.

 • Địa điểm thuận lợi

  Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố và rất gần các nhà hàng, cà phê, bar nổi tiếng với những món ngon nhất tại địa phương.

 • Tiếp cận cộng đồng doanh nghiệp

  Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi nhánh công ty nước ngoài, các du mục kĩ thuật số và freelancer - cơ hội tuyệt vời để tiếp cận thị trường và tìm kiếm nhân tài.

 • Mạng lưới đối tác toàn cầu

  Các đối tác của SURFSPACE là những tổ chức luôn đổi mới và hướng đến xây dựng những mối quan hệ lâu dài bền vững với các không gian làm việc chung khác trong khu vực và thế giới.

 • Dịch vụ doanh nghiệp đa dạng

  SURFSPACE là nơi bạn có thể tìm được mọi dịch vụ doanh nghiệp đa dạng bao gồm tư vấn tiếp cận thị trường, xây dựng không gian, quản lý sự kiện và nhiều thứ khác nữa.

KHÁM PHÁ SURFSPACE

Khám Phá Không Gian Làm Việc Chung SURFSPACE

Khám Phá Không Gian Làm Việc Chung SURFSPACE

SURFSPACE là không gian làm việc chung thứ hai do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) quản lý và vận hành. Toạ...

Tìm hiểu thêm

TIN TỨC

Xem tất cả

Cộng đồng nói gì về SURFSPACE?

 • Drennon Bond

  Drennon Bond

  Great coworking space in the city center. Internet is very good, chairs are comfortable, and the place is usually quiet. Highly recommended.

 • Nguyen Dung

  Nguyen Dung

  GREAT working space in the center of Da Nang!! It’s an open and ideal space for working, which is full of advanced facilities, namely air-condition, parking-lot and very very friendly staff. I enjoy my lunchtime here by laying on beanbags and chatting with some interesting friends after lunch. They also have a gaming room. Fantastic!

 • Sú nì

  Sú nì

  Incredible and friendly co-working space! Nice loction, friendly staff, modern facilities. The wi-fi is good, never gives me any trouble. What's more, the space is spacious, bright and decorated in a creative way. The office chairs are comfortable, the tables are big and enough power sockets for each person at the table to use. Also, there is a cute pantry area with free coffee and tea for customers. I strongly recommend this place for those who need a new workspace for inspriration!

 • Thảo Phan

  Thảo Phan

  Such a lovely innovative working space! I am truly impressed by friendly staffs, clean and open space, and the flexible way they organize the rooms. Highly recommend!

 • Van Hoang Nguyen

  Van Hoang Nguyen

  Waoooo!!! Amazing co-working space!! Nice location with each room clean. Especially, SS has the PlayStation 5 in the Game Room as well as the wi-fi is the best, we can surf the internet too fast. More and more, the staff very loving and friendly, they always take care of me every time such as when I don't know the food store buy the cheap food for my lunch, I ask staff and then I received much information about others store near here, another one the staff always smile so I always feel comfortable and relax in order to stay and work in SurfSpace. Best space!!

 • Minh Huong

  Minh Huong

  A wonderful space for meeting, studying and working. Not only is it secure but also well-arranged and decorated. Highly recommend this place!

 • Nguyễn Long

  Nguyễn Long

  đây thực sự là nơi tuyệt vời để làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc, có từng phòng riêng cho workshop, không gian yên tĩnh thoát mát

 • Long Võ

  Long Võ

  A wonderful space to get your work done. You will find it energetic and motivating to work in such an open and creative space. Tea bags, water and coffee are available 24 hours. Certainly, they charge you nothing.

 • Song Suong

  Song Suong

  Trời ơi, phòng vừa đẹp xịn vừa thơm nữa, mỗi lần bước zô là lạc lối không muốn về nhà Đến surf chơi học làm việc nè bà con!!!

 • Bi Ru

  Bi Ru

  SURFSPACE có không gian khá là rộng và thoải mái; cách thiết kế nội thất bên trong nhìn thôi là đã muốn vào làm việc rồi. Ngoài ra, khi ở bên trong thì có thể cảm nhận được sự thoáng đãng và dễ chịu, không có cảm giác tù túng hay cảm giác xi măng, bê tông hóa gì cả. Cho nên mình cực thích SURFSPACE.

 • Vinh Phuc Bui

  Vinh Phuc Bui

  Professional and modern installations, lots of meeting rooms, very friendly and helpful staff. I'm highly recommended. No doubt that they will continue to do so, five stars.

 • Tịch Vân

  Tịch Vân

  What an amazing place to work and relax. As soon as I stepped inside Surfspace. I was stunned by the detail that they put into this coworking space. The staff is incredibly friendly, speak really good English and always help you with a smile. Since I work often in co-working space it was important to me, that the wifi is fast, enough sockets are provided and the chairs are comfy. This place exceeded my expectations and I can not wait to work here in the future! Also, fresh coffee tastes amazing! Thanks for this great experience!

 • Doan Thi Xuan Trang

  Doan Thi Xuan Trang

  Very nice, well decorated and open space! Perfectly for work concentration while still looking at the sky  Lovely cafeteria!

 • Le Nguyen Bao

  Le Nguyen Bao

  creative. Large space, many activities and friendly. Highly recommend!

 • Phương Linh

  Phương Linh

  Lần đầu đến Surf mà cứ bị thích ý.không gian đẹp nè, các bạn ở đây lại vui tính đáng iu mè. Dịch vụ phải nói perfect ❤️❤️ Các bạn có cơ hội thì đến đây “trải nghiệm” nhen

 • Đặng Huyền

  Đặng Huyền

  Không gian rộng đẹp, giá cả phải chăng, nằm ở trung tâm thành phố có nhiều quán xá dịch vụ ở gần

 • Tran Trong Khiem

  Tran Trong Khiem

  Không gian làm việc thân thiện, thoáng đãng, sáng tạo. thuận tiện ngay trung tâm thành phố. Good!

 • Nhung Tran

  Nhung Tran

  Sau khi đi khảo sát một loạt co-working space ở ĐN thì mình quyết định dừng chân ở Surf Space và thực sự là mình vô cùng hài lòng với lựa chọn này. Theo cảm nhận của mình, đây là CWS cool và đẹp nhất trong thành phố, chưa kể đến vị trí thì cực kì trung tâm. Từ managers đến staff, mọi ng đều rất nice và sẵn lòng giúp đỡ mình cũng như đồng nghiệp của mình trong công việc. Hơn nữa, ở đây cungz thường xuyên hợp tác với rất nhiều tổ chức lớn và các cá nhân nổi bật trongg nhiều lĩnh vực để tổ chức những free workshops cho những người trẻ đang mong muốn mở rộng kiến thức và network của mình. Túm cái váy lại là mình cực kì recommend surfspace và hi vọng sẽ có cơ hội gặp đc nhiều ng trẻ, giỏi và năng động hơn nữa ở đây nha.

 • Khoa Phan

  Khoa Phan

  Freelancer

  một không gian tuyệt vời để làm việc, thật tuyệt vời!

 • Quốc Khải Phạm

  Quốc Khải Phạm

  IT Freelancer

  Không gian đẹp thân thiện, hiện đại, cảm giác thoải mái, rất tạo cảm giác hứng thú khi làm việc. Có thể thêm nhạc nhẹ thư giãn :))

 • Kwang Hoon Lim

  Kwang Hoon Lim

  General Manager at KB 국민은행

  I can feel passion for a Innovation hub there. Nice location and good facility!

Theo dõi những tin tức mới nhất từ SURFSPACE

Đọc nhiều hơn các thông tin về dịch vụ, chính sách giá, tin tức và sự kiện mỗi cách dễ dàng