🌟🌟🌟 Hot hot hot! Tận hưởng một ngày làm việc và thư giãn miễn phí tại 5 coworking space đối tác của Surfspace, tại sao không!!!

Vietnamese Coworking Association hân hạnh giới thiệu Chương trình Member Exchange:

Từ 1/1/2019, khi là thành viên của Surfspace, bạn sẽ được 1 ngày sử dụng miễn phí tại 5 coworking space đối tác: Enouvo,  DNC, IoT Space (Đà Nẵng), Coplus (Huế) và Hub Hoi An (Hội An).

Đang ở Hội An chơi thì có việc gấp cần giải quyết? Hãy tạt vào Hub Hội An ngay và đưa voucher Member Exchange đến quầy lễ tân, bạn sẽ được 1 ngày sử dụng miễn phí ngay và luôn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cộng đồng Surfspace để được thoả mái vi vu nhưng vẫn hoàn thành công việc nào!

💕 Điều kiện áp dụng:

– Là thành viên làm việc hàng tháng của một trong 5 coworking space: DNC, Surspace, Enouvo, Hub Hội An, IoT Space, Coplus.

– Voucher được áp dụng cho các thành viên Hot seat và Fixed seat tại Surfspace.

– Miễn phí 1 ngày/tháng/người đến sử dụng coworking space tại 5 coworking spaces trên. Nếu bạn đi công tác tại Huế trong thời gian sử dụng membership của Surfspace thì bạn có thể đến ngồi tại Coplus để làm việc miễn phí.

– Voucher sẽ được tặng bởi nhân viên lễ tân của Surfspace khi bạn mua thẻ thành viên. Vd: Nếu bạn mua thẻ thành viên 6 tháng cho 4 người, bạn sẽ được tặng 24 vouchers.

💕 Thời hạn: Trong vòng một tháng kể từ ngày mua thẻ thành viên

Đây là chương trình được hưởng ứng bởi Hiệp hội Coworking Space Việt Nam (VCA), gồm: Enouvo, Hub Hoi An, IoT Space, DNC, Surfspace, Coplus. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác của các thành viên coworking space trên khắp miền Trung Việt Nam, nhằm chia sẻ và nâng cao kinh nghiệm làm việc, gắn kết các thành viên với nhau.

Nếu bạn là coworking space muốn tham gia VCA cùng chúng tôi? Vui lòng liên hệ Ms. Phương Dung, Community Manager, tại địa chỉ email dzung.ly@dnes.vn


About Surfspace:

SURFSPACE là không gian làm việc chung thứ hai do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) quản lý và vận hành. Toạ lại tại tầng 2, toà nhà số 35 Thái Phiên với tổng diện tích 1000m2, SURFSPACE được xây dựng không gian theo chủ đề “đổi mới sáng tạo bên bờ biển” với điểm nhấn là sự sắp xếp và bố trí các khu vực làm việc và giao lưu theo hướng mở, tạo điều kiện kích thích sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Khu không gian làm việc chung dành cho cộng đồng khởi nghiệp, người làm tự do, lập trình viên, du mục kĩ thuật số… ở ngay vị trí trung tâm với diện tích sử dụng 50 chỗ ngồi linh hoạt.

Khu Studio gồm 14 văn phòng làm việc và phòng họp dành cho các công ty khởi nghiệp mới thành lập hoặc từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh muốn mở rộng đến Đà Nẵng và các công ty nước ngoài có quy mô nhỏ dưới 20 nhân sự.

Không gian kết nối tập trung ở khu vực pantry, các thành viên có thể tự pha cà phê, pha trà và thư giãn trên những chiếc ghế đầy màu sắc hướng ra góc phố nhộn nhịp đầy cửa hiệu và nhà hàng đường Thái Phiên và Yên Bái. Hoặc có thể tận dụng các khu vực bàn ghế được sắp xếp sẵn để tiếp khách và họp nhóm.

Với những thành viên muốn gắn bó lâu dài, SURFSPACE có sẵn những chỗ ngồi cố định với những ưu đãi cao hơn so với những thành viên tự do thông thường. Vừa được trải nghiệm gói thành viên cao cấp, vừa được kết nối với cộng đồng khởi nghiệp đầy năng động, hẳn là những giá trị cần thiết cho bất kì ai đang có nhu cầu kết nối tìm hiểu thị trường Đà Nẵng.

Và nếu bạn cần một nơi chuyên nghiệp cho những cuộc họp của mình, SURFSPACE sẵn sàng đón tiếp bạn với hai phòng họp đủ nhỏ (8 người) và đủ lớn (lên đến 30 người) cùng một góc sáng tạo cho việc “vận não” (brainstorming) của cả nhóm. Với bảng, với bút, với máy chiếu và một không gian ấm cúng, là đủ cho cuộc họp của bạn được “thăng hoa”.

SURFSPACE mong muốn đây sẽ là nơi hội tụ các sự kiện khởi nghiệp lớn nhỏ, với diện tích 150m2 dành cho sự kiện, cùng trang thiết bị đầy đủ, không gian có thể đón tiếp từ 80 – 120 khách tham dự. SURFSAPCE cũng là nơi được Google Vietnam Digital 4.0 tin tưởng chọn để tổ chức các lớp học nhằm chia sẻ kiến thức và tạo những kết nối hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp khu vực Đà Nẵng từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2018.

SURFSPACE là nơi DNES tiến một bước gần hơn đến xây dựng Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển – Innovation hub by the sea. Với những kinh nghiệm rút ra được trong quá trình xây dựng và vận hành DNC Coworking Space, cơ sở 1, DNES mong muốn SURFSPACE là một nơi kết nối cộng đồng hơn nữa và tụ hội anh tài khởi nghiệp, không chỉ ở miền Trung nắng gió, mà còn là hai đầu năng động của cả nước và quốc tế.

💕 Hãy đến và trải nghiệm cùng SURF SPACE ngay hôm nay!

🏢 Address: 35 Thai Phien St., Phuoc Ninh Dist., Da Nang city
🌏 Website: surfspace.vn
☎️ Hotline:  0935692735

#innovation_hub_by_the_sea

by Nhi Nhi

24 January 2019