Trong tháng 4 này, để chào đón hai ngày lễ đặc biệt trong năm: giỗ tổ Hùng Vương và ngày thống nhất đất nước 30/4 – 01/05, SURFSPACE tung nhiều ưu đãi lớn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 15% khi mua các gói dịch vụ chỗ ngồi tại SURFSPACE , bên cạnh đó quý khách cũng sẽ được giảm thêm 15% khi mua tour cooking class tại Thuan Tinh Island – Cooking Tour.

Thời gian áp dụng chương trình: từ 1/04/2019 – 30/04/2019

Thuan Tinh Island – Cooking Tour là một lớp học nấu ăn gia đình, một trong những tour du lịch ẩm thực tại Hội An đang được rất nhiều du khách lựa chọn. Tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn để tự nấu các món ăn Việt Nam như: Bánh xèo, bánh bèo, bún bò, gỏi cuốn,…. Bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và khám phá những điều thú vị của người dân tại thành phố cổ kính này.
Bạn sẽ được giới thiệu về những loại rau xanh dùng trong các món ăn Việt Nam
Và cùng nhau thưởng thức những món ăn tuyệt vời do chính mình và những người bạn của mình tự nấu
Còn gì bằng khi kết thúc một tuần làm việc chăm chỉ với chuyến đi tuyệt vời tại Hội An, nằm ngay sát Thành phố Đà Nẵng.. Chuyến du lịch ẩm thực ngắn từ 4 h-7 h (bao gồm một chuyến đi chèo thuyền lãng mạn) chỉ với 26 USD!
Review của du khách về Thuan Tinh Island trên Tripadvisor

Và một ưu đãi đặc biệt nữa không thể bỏ qua đó là:

Gói Day Pass trị giá 110.000VNĐ sẽ dành tặng cho một bạn bất kì làm đủ 3 bước sau:

Bước 1. Review và đánh giá sao cho SURFSPACE trên kênh Facebook hoặc Google hoặc Coworker

Bước 2. Share link http://bit.ly/review-surfspace về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai

Bước 3. Chụp ảnh màn hình 2 bước phía trên và đến quầy lễ tân để nhận voucher gói Day pass(trị giá 110.000 VNĐ)

Đến với SURFSPACE, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt:

  • Day pass: gói dịch vụ trong ngày. Với mức giá chỉ cao hơn một cốc cà phê, thẻ ngày của chúng tôi là dịch vụ hoàn hảo cho bạn. Không cần phải đặt chỗ trước. Chỉ cần đến và chọn chỗ ngồi ưa thích của mình trong không gian làm việc chung của chúng tôi và tận hưởng công việc của bạn.
  • Flexday: gói linh hoạt 5 ngày/ tháng, có bàn làm việc linh hoạt phù hợp với một tuần làm việc của bạn hoặc bạn có thể đến làm việc vào bất kỳ 5 ngày nào trong thời hạn 1 tháng. Không gì tuyệt vời hơn phải không nào!
  • Hotseat: gói chỗ ngồi 1 tháng, bàn làm việc linh hoạt. Đối với những du mục kĩ thuật số, những freelancer hoặc là một nhóm nhỏ cần không gian làm việc thường xuyên – đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  • Fixed seat: gói chỗ ngồi 1 tháng, có không gian riêng tư, bàn làm việc cố định và linh hoạt. phù hợp với các doanh nhân cần không gian riêng tư và chỗ ngồi cố định cho công việc hằng ngày của mình, không cảm thấy bị làm phiền trong khi vẫn tạo ra nhiều sáng kiến. Bạn có thể để lại màn hình và tài liệu của mình đồng thời vẫn có thể vào không gian chung.
  • Đây còn là dịp cho khách hàng trải nghiệm mô làm việc của coworking space, đặc biệt là về cách thức hoạt động và những lợi ích mà coworking space mang lại. Bạn cũng có thể xem thêm về chương trình MIỄN PHÍ vào mỗi thứ năm đầu tiên hàng tháng của SURFSPACE và cộng đồng các coworking space trên toàn thế giới tại đây: https://www.facebook.com/events/297418127593079/

Nếu các bạn đang đi du lịch ở các nơi trong khu vực thì cũng có thể đến tham gia miễn phí ở các địa điểm trong link sau nhé: http://bit.ly/fcd-listSURFSPACE hân hạnh là 1 trong 71 coworking tham gia cộng đồng này!

Hãy đến checkin và trải nghiệm một ngày làm việc miễn phí tại SURFSPACE nhé!

SURFSPACE – Tầng 2, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

☎️ 0935.692.735

✉️ Email: coworkthaiphien@dnes.vn

🌏 Website: surfspace.vn

Tìm hiểu thêm về Thuan Tinh Island – Cooking Tour

Photos credit: Thuan Tinh Island – Cooking Tour

by Nhi Nhi

04 April 2019