GDG MienTrung tiếp tục triển khai khóa đào tạo Cloud StudyJams hoàn toàn miễn phí cho hơn 200 lập trình viên và sinh viên CNTT tại Đà Nẵng

Cloud StudyJams là chương trình đào tạo hằng năm được Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) triển khai thực hiện nhằm mang đến những kiến thức nền tảng và cơ bản cho cộng đồng các sinh viên CNTT và lập trình viên, tập trung về các công nghệ Cloud của Google. Vào tuần đầu tháng 03 năm 2019, GDG MienTrung đã phối hợp cùng Đại học Greenwich Việt Nam tổ chức khóa đào tạo gồm 9 lớp học vào các ngày 3/3, 7/3 và 10/3 cho hơn 200 sinh viên công nghệ thông tin, lập trình viên trên địa bàn Đà Nẵng tham dự.

Học viên đặt câu hỏi và thảo luận tại một lớp học Cloud StudyJams

 

Mô hình vừa chủ động học trực tuyến, vừa thực hành và giao lưu trực tiếp với các chuyên gia là một mô hình học tập đã và đang được GDG MienTrung đưa vào áp dụng trong khá nhiều sự kiện trở lại đây. Cụ thể với khóa đào tạo Cloud StudyJams tại Đà Nẵng, các học viên  được trải nghiệm khóa học Baseline: Big Data, Machine Learning, Artificial Intelligence với với 02 labs cụ thể về Cloud Natural Language API và Cloud Speech API. Các học viên mang theo Laptop và tiến hành cài đặt sẵn một số công cụ hỗ trợ cho việc học trực tiếp trên trang Qwiklabs dưới sự hướng dẫn của các facilitators là những senior developer đến từ các công ty CNTT và tổ chức trong cộng đồng.

Các bạn học viên nghiên cứu ứng dụng ELSA Speak

 

Qua các hoạt động đào tạo thiết thực này, GDG MienTrung đã mang đến cho cộng đồng học viên cơ hội trải nghiệm những công cụ và tiện ích nổi bật của Google Cloud hoàn toàn miễn phí. Học viên được thực hành trên các labs trực tuyến của Qwiklabs và được nhận chứng nhận Online từ Course của chương trình. Đây cũng là những hoạt động đào tạo nền tảng đầu tiên của GDG MienTrung chuẩn bị cho các hoạt động nổi bật trong thời gian tới như Google IO Extended MienTrung sẽ được tổ chức vào tháng 5 và DevFest đầy hứa hẹn sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm 2019.

SURFSPACE rất tự hào là một trong những đối tác thân thiết và luôn đồng hành với những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa  của GDG MienTrung, sẵn sàng hỗ trợ địa điểm tổ chức các lớp học, training, codelab, gặp mặt và nhiều hoạt động khác của GDG MienTrung.

WORKSHOP LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ SƯ PHẦN MỀM GIỎI đã diễn ra tại SURFSPACE do GDG MienTrung tổ chức trước thềm sự kiện DevFest MienTrung 2018

 

Hoạt động gặp gỡ và training các kỹ năng cho các bạn tình nguyện viên DEVFEST 2018 của GDG MienTrung tại SURFSPACE

 

 

Chuyến du xuân gặp mặt đầu năm của các công ty, startup công nghệ tại Đà Nẵng do GDG MienTrung tổ chức

 

#IamRemarkable Workshop – Special Gifts for Women Leaders, một sự kiện do DNES cùng GDG MienTrung, SURFSPACE và Việt Nam Digital 4.0 tổ chức một sự kiện networking đặc biệt dành cho những người phụ nữ leader xinh đẹp và tài năng tại Đà Nẵng nhân dịp đặc biệt – tháng tôn vinh phụ nữ.

 


SURFSPACE – 35 Thai Phien, 2nd floor, Hai Chau District, Da Nang City
☎️ Hotline: 0935.692.735
✉️ Email: coworkthaiphien@dnes.vn
🌏 Website: surfspace.vn
#innovationhubbythesea #coworkingspace #coworkingspaceindanang #surfspace #danang

 

by Nhi Nhi

14 March 2019