Chào các bạn, Networking tháng 3 sắp tới do DNES và DNC- Danang Coworking Space tổ chức sẽ diễn ra với chủ đề “Founder’s stories“. Tham gia lần này với sự có mặt của diễn giả đặc biệt, cô Elena Nikolova đến từ Bulgaria, Forbes 30 under 30, Founder Escreo và là chuyên gia khởi nghiệp do Swiss EP hỗ trợ.

Elena cũng các sáng lập viên khác sẽ chia sẻ câu chuyện thành lập và phát triển dự án khởi nghiệp của mình ở Bulgaria và Việt Nam.

Thời gian: 6p.m-8p.m, tối thứ 2, ngày 25/03/2019

Địa điểm: Tầng 4, Đà Nẵng Coworking Space, 31 Trần Phú, Đà Nẵng

Link đăng ký: http://bit.ly/dnes_founderstories

Hạn đăng ký:  trước 17 p.m thứ bảy, 23/03/2019

Phí tham gia chương trình: MIỄN PHÍ

***Nội dung sự kiện gồm 3 phần:

  1. Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp:

Diễn giả:

– Elena Nikolova, Forbes 30 under 30, Founder Escreo- Hành trình xây dựng Escreo- startup với sứ mệnh biến đổi không gian thành các bề mặt để viết, vẽ, chia sẻ ý tưởng, kích thích sự sáng tạo và thúc đẩy quá trình làm việc nhóm trong một môi trường thân thiện, tự do và đầy màu sắc. Elena hiện là Entrepreneur in Residence, hỗ trợ DNES phát triển chương trình ươm tạo và tư vấn cho các startup tại DNES.

– Phạm Hồng Sơn- CEO Công ty Cổ phần quốc tế EIV và dự án Vietnamese teaching jobs- Chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển EIV, với đội ngũ hơn 30 người, cung cấp và quản lý hơn 1300 giáo viên bản ngữ cho mạng lưới đối tác gồm 321 trung tâm tiếng Anh toàn quốc.

– Stanley Boots, Founder Frontier Law and advisory and 7 Bridges Brewing Company. Ý tưởng nào khiến Stanley thành lập công ty bia thủ công, bên cạnh công ty tư vấn Luật, và làm thế nào để xây dựng và phát triển 2 công ty trong 2 lĩnh vực hoàn toàn không liên quan đến nhau?

– Và diễn giả cuối cùng, chính là đồng sáng lập và CEO của Công ty RND4U (thành viên cộng đồng DNC). Robert từng là giám đốc điều hành HP Software Việt Nam. Ông đồng sáng lập RND4U tại Việt Nam năm 2016 với nhiệm vụ giúp startup biến ý tưởng thành hiện thực thông qua phát triển giải phát CNTT.

  1. Giao lưu, hỏi đáp
  2. Networking giữa những người tham dự

**Ngôn ngữ: Tiếng Anh (không phiên dịch) và tiếng Việt

Tham gia cộng đồng  để cập nhật các chương trình & sự kiện tại:

https://www.facebook.com/danangcoworkingspace/

– coworking@dnes.vn

Đây là chương trình trong chuỗi startup networking hàng tháng được tổ chức bởi DNES và DNC- Danang Coworking Space, nhằm tạo cơ hội cho các startup và các công ty trong hệ sinh thái khởi nghiệp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

by Nhi Nhi

20 March 2019