“Xây dựng văn hóa doanh nghiệp – Nên bắt đầu từ đâu?” do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Tư vấn Và Giáo Dục John&Partners tổ chức tại Surf Space.

Hôi thảo “XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?” ngày 25/5/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các chuyên gia, khách mời và đơn vị tài trợ đến từ những doanh nghiệp dẫn đầu là:

– Anh Hồ Quang Dũng – Phó Giám đốc Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng.

– Anh Ngô Công Trường – Sáng lập và Giám đốc chuyên môn tại CTCP Tư vấn và Giáo Dục John&Partners. Chuyên gia về Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp và là diễn giả chuyên nghiệp cho nhiều Hội nghị trong nước và quốc tế.
– Anh Ngô Minh Hải – Giám đốc Phát triển kinh doanh tại John&Partners, chuyên gia tư vấn chiến lược doanh nghiệp.

Anh Hồ Quang Dũng – Phó Giám đốc Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng giới thiệu mở đầu chương trình
Những chia sẻ từ chuyên gia Ngô Công Trường về VHDN và cách thức 1 số doanh nghiệp lớn trên thế giới và các công ty Đa quốc gia tại VN đang làm VHDN như thế nào?
Chia sẻ của anh Ngô Minh Hải – Giám đốc Phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Tư vấn và Giáo dục John&Partners, Chuyên gia tư vấn chiến lược.
Phần 2: Thảo luận bàn tròn

Bên cạnh đó, các anh cũng đã giải đáp những thắc mắc từ những anh chị đã và đang làm công tác xây dựng và phát triển VHDN với rất nhiều những trăn trở: Văn hoá doanh nghiệp thực sự là gì?  Khi nào doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việc xây dựng doanh nghiệp bắt đầu từ ai?

Những câu chuyện, phát biểu và câu hỏi mở từ người tham dự

Hơn hết, BTC xin được gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành của hơn 100 khách tham dự là các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự, các cán bộ phụ trách xây dựng và phát triển VHDN từ rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn khu vực miền Trung đã dành thời gian tham dự cùng chúng tôi.

Và đặc biệt, SURFSPACE xin được tặng ưu đãi 10% cho tất cả các dịch vụ, chỉ dành riêng cho khách tham dự tại hội thảo này (Lấy mã giảm giá phía cuối bài) . Bao gồm các dịch vụ:

Không gian cho thuê tổ chức sự kiện, setup linh hoạt phù hợp cho các hội thảo, sự kiện, meeting, các lớp training,…
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
Văn phòng cho thuê danh cho các công ty mở rộng chi nhánh, các startup,…
Chỗ ngồi làm việc tại khu không gian làm việc chung
Phòng họp cho thuê linh động

 

*** Để sử dụng phiếu ưu đãi, bạn vui lòng click vào mã giảm giá phía dưới và copy vào mẫu thông tin của chúng tôi (ô “Your message”):

10%
Coupon

Áp dụng đối với khách đã tham dự tại Hội thảo "XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - NÊN BẮT BẦU TỪ ĐÂU?" diễn ra vào ngày 25/05/2019

More Less
Hết hạn vào ngày 01/10/2019

SURFSPACE – Tầng 2, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

✉️ Email: coworkthaiphien@dnes.vn

🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/surfspace35/

☎️ 0935.692.735

by Nhi Nhi

30 May 2019