Bạn cần một không gian làm việc sáng tạo? SURFSPACE sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

SURFSPACE Thái Phiên là không gian làm việc chung thứ hai do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) quản lý và vận hành. Toạ lạc tại tầng 2, toà nhà số 35 Thái Phiên, Đà Nẵng với tổng diện tích 1000m2, không gian SURFSPACE Thái Phiên được xây dựng theo chủ đề “đổi mới sáng tạo bên bờ biển” với điểm nhấn là sự sắp xếp và bố trí các khu vực làm việc và giao lưu theo hướng mở, tạo điều kiện kích thích sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay phần lớn khách hàng của SURFSPACE là những start-up, các freelancer và digital nomad đến từ các quốc gia khác. Bên cạnh đó, SURFSPACE đã và đang cung cấp cho cộng đồng khởi nghiệp tại khu vực miền Trung nói riêng và trên toàn cầu nói chung dịch vụ cho thuê không gian làm việc sáng tạo gồm có:

– Chỗ ngồi làm việc tại khu không gian làm việc chung: dành cho cộng đồng khởi nghiệp, người làm tự do, lập trình viên, du mục kỹ thuật số… ở ngay vị trí trung tâm với diện tích sử dụng 50 chỗ ngồi linh hoạt. Với những thành viên muốn gắn bó lâu dài, SURFSPACE có sẵn những chỗ ngồi cố định với những ưu đãi cao hơn so với những thành viên tự do thông thường. Vừa được trải nghiệm gói thành viên cao cấp, vừa được kết nối với cộng đồng khởi nghiệp đầy năng động, hẳn là những giá trị cần thiết cho bất kỳ ai đang có nhu cầu kết nối tìm hiểu thị trường Đà Nẵng.

– Văn phòng cho thuê: dành cho các công ty khởi nghiệp mới thành lập hoặc từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh muốn mở rộng đến Đà Nẵng và các công ty nước ngoài có quy mô nhỏ dưới 20 nhân sự.

– Phòng họp cho thuê: Nếu bạn cần một nơi chuyên nghiệp cho những cuộc họp của mình, SURFSPACE sẵn sàng đón tiếp bạn với hai phòng họp đủ nhỏ (8 người) và đủ lớn (lên đến 30 người) cùng một góc sáng tạo cho việc “vận não” (brainstorming) của cả nhóm. Với bảng, với bút, với máy chiếu và một không gian ấm cúng, là đủ cho cuộc họp của bạn được “thăng hoa”.

– Cho thuê không gian tổ chức sự kiện: SURFSPACE mong muốn đây sẽ là nơi hội tụ các sự kiện khởi nghiệp lớn nhỏ, với diện tích 150m2 dành cho sự kiện, cùng trang thiết bị đầy đủ, không gian có thể đón tiếp từ 80 – 120 khách tham dự.

– Không gian kết nối tập trung ở khu vực pantry, các thành viên có thể tự pha cà phê, pha trà và thư giãn trên những chiếc ghế đầy màu sắc hướng ra góc phố nhộn nhịp đầy cửa hiệu và nhà hàng đường Thái Phiên và Yên Bái. Hoặc có thể tận dụng các khu vực bàn ghế được sắp xếp sẵn để tiếp khách và họp nhóm.

Một số hình ảnh các hoạt động thường ngày tại SURFSPACE:

SURFSPACE Thái Phiên – Innovation hub by the sea

SURFSPACE là nơi DNES tiến một bước gần hơn đến xây dựng Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển – Innovation hub by the sea. Với những kinh nghiệm rút ra được trong quá trình xây dựng và vận hành DNC Coworking Space, cơ sở 1, DNES mong muốn SURFSPACE là một nơi kết nối cộng đồng hơn nữa và tụ hội anh tài khởi nghiệp, không chỉ ở miền Trung nắng gió, mà còn là hai đầu năng động của cả nước và quốc tế.

Xem thêm về dịch vụ của Surfspace Thái Phiên tại:

Liên hệ với SURFSPACE Thái Phiên tại:

SURFSPACE – Tầng 2, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

☎️ 0935.692.735

✉️ Email: coworkthaiphien@dnes.vn

🌏 Website: surfspace.vn

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/surfspace35/

by Nhi Nhi

04 June 2019